Trà lá neem-phương thuốc chữa bệnh hiệu quả

Trà lá neem

Cây xoan Ấn Độ hay có tên gọi khác là cây neem đang được sử dụng rộng rãi và được coi là thần dược cứu sống sinh mạng dân tộc. Ở Ấn Độ thì loại cây này rất dễ tìm thấy và công dụng của trà lá neem rất bất ngờ vì có thể chữa khỏi được rất nhiều bệnh. Theo một bác sỹ người Mỹ, ông Mitchell A.Fleisher với hơn 25 năm kinh nghiệm nghiên cứu về thảo dược đã chia sẻ: ứng dụng thành công chữa bệnh nhờ cây neem.

Uống trà lá neem mỗi ngày giúp phòng ngừa bệnh
Uống trà lá neem mỗi ngày giúp phòng ngừa bệnh

Ông Mitchell A.Fleisher cho biết: “ cây neem Ấn Độ chứa rất nhiều những hợp chất chống viêm, kháng khuẩn, kháng viruss, kháng ký sinh trùng, đặc biệt là chống ung thư, chống các khối u và góp phần ngăn chặn sự hình thành của những tế bào bất thương, tiêu diệt các bệnh nhiễm trùng, đẩy nhanh sự chữa lành các vết thương trong rất nhiều vấn đề về sức khỏe”.

Trà Lá Neem Beline
Trà Lá Neem Beline

Rất nhiều gia đình hiện nay đã và đang sử dụng trà hằng ngày và thấy rất hiệu quả. Trà lá neem có tác dụng giúp ổn định huyết áp, vết mẩn ngứa, giúp da đẹp hơn và đặc biệt là triệu chứng mất ngủ thường hay gặp ở người già…. vì lá neem tẩy độc ra ngoài cơ thể rất tốt. Những người bị bệnh tiểu đường uống trà lá neem cực kỳ hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *