Cách pha trà lá neem beline hiệu quả

Cách pha trà lá neem: Các bạn nên pha trà lá neem với khỏng 750ml đến 1 lit nước sôi. Tốt hơn hết nên pha trà lá neem trong bình thủy ( phích ) nước sôi với ớt cay, để qua đêm sáng hôm sau mới bắt đầu uống tới chiều, đến tối thì rửa sạch bình thủy tinh hoặc phích để pha đợt mới.

Các bạn nên pha trà lá neem với khỏng 750ml đến 1 lit nước sôi. Tốt hơn hết nên pha trà lá neem trong bình thủy ( phích ) nước sôi với ớt cay, để qua đêm sáng hôm sau mới bắt đầu uống tới chiều, đến tối thì rửa sạch bình thủy tinh hoặc phích để pha đợt mới.

Cách pha trà lá neem
Cách pha trà lá neem

Chia uống 3 lần lúc no. Có thể cho thêm một ít mật ong nếu cảm thấy đắng. Đặc biệt khuyến cáo khi pha nên dùng loại “đường không có năng lượng” đối với những người bị bệnh tiểu đường uống.

Để điều trị bệnh nên dùng liều lượng này nhưng khi thời gian đã hết bệnh thì cũng cần dùng trà thường xuyên để tránh tái phát bệnh ( đặc biết là các bệnh đến nay các nhà khoa học vẫn chưa thể chữa chấm dứt được như bệnh tiểu đường, cao huyết áp… )

Cách dùng:

Với những loại bệnh được các bác sĩ khuyến cáo phải tuân thủ tuyết đối theo chế độ ăn kiêng.

Đối với cách pha trà lá neem trong những ngày đầu nên dùng 1gam sau đó tăng dần mỗi ngày thêm 1g/1 lit nước sôi đến khoảng 5g/ 1 lit thì uống đều.  Nếu bệnh nặng có thể 10gam/1 lit nước sôi/ ngày.

Sau khi uống liên tục theo hướng dẫn trong vòng 30 ngày thì nên uống loãng khoảng 3g/ 1lít nước sôi uống hằng ngày để tăng sức đề kháng, duy trì sức khỏe và tránh tái phát bệnh.

Nên dùng 6 ngày trong tuần và nghỉ 1 ngày nhưng trong ngày nghỉ phải uống nhiều nước lọc để giảm bớt công việc cho gan.

Nếu bất thường có  triệu trứng ho, tiêu chảy, sốt do nhiễm trùng ruột … , cần phải uống liều 10g bột trà lá neem/ 1 lít nước/ ngày trong một thời gian cho đến khi hết triệu chứng bệnh hãy quay trở lại liều duy trì hằng ngày.

Trong vài ngày đầu khi dùng trà lá neem sẽ xảy ra phản ứng chữa lành tích cực giải độc của thuốc có thể gây ra các triệu chứng mỏi, bồn chồn, nhức đầu, đặc biệt là tiêu chảy 2 lần trong ngày, nhưng không bị mệt mỏi rã rời, tiêu chảy do nhiễm trùng ruột thường gặp… Quý bệnh nhân yên tâm vì đây là triệu chứng tốt.

Dùng ngoài da: Pha 5g bột trà lá neem với khoảng 300ml, đun sối nhỏ lửa với ít muối  khoảng 10 phút, Sau đó dùng nước ngày thoa, bôi, rửa nhiều lần trong ngày sẽ giúp chữa ngứa vì dị ứng, mề đay, nhiễm trùng, mụn trứng cá, ngứa do KST…..

Tác dụng để nhỏ mắt:  Dùng 5g bột trà lá neem với 500ml nước sôi để nguội để ngâm, rửa mắt. Dùng trà mới pha mỗi ngày.

Khuyến cáo: Phụ nữ có thai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *