Bột lá neem có tốt không và công dụng thực sự của nó như thế nào

1. Giới thiệu về cây neem và quá trình từ lá neem thành bột lá neem

1.1 Giới thiệu về cây neem

Cây neem
Cây neem

Cây Neem là một trong hai loài thuộc chi Azadirachta, cây Neem lớn nhanh, có thể đạt chiều cao 15-20 m. Cây thường xanh tốt, nhưng gặp khi hạn hán thì cây có thể rụng hết lá. Nhánh cây tỏa rộng có tán rậm hơi tròn hoặc ô van và có thể đạt đường kính 15-20 m.
Lá: hình lông chim đối diện là 20-40 cm (8-16 inch) dài, với 20-31 từ trung bình đến màu xanh đậm 3-8 cm (1 đến 3 inch) dài. Cuống lá ngắn.

Lá cây neem
Lá cây neem

Hoa: màu trắng và thơm, hoa được bố trí nách lá, rủ xuống dài được tới 25 cm (10 inch). Hoa lưỡng tính và hoa đực tồn tại trên cùng một cây.

Hoa cây neem
Hoa cây neem

Quả: là một (glabrous) giống như quả hạch ô liu, mịn, hình dạng thuôn dài hình bầu dục từ gần tròn, và khi chín đạt 1,4-2,8 x 1,0-1,5cm. Da trái cây (exocarp) mỏng và bột giấy đắng-ngọt (mesocarp) là màu vàng-trắng và rất xơ. mesocarp là 0,3-0,5 cm. Màu trắng vỏ cứng bên trong (vỏ quả) của quả bao quanh một, hiếm khi có hai hoặc ba, hạt dài (hạt nhân) có lông màu nâu hạt giống..

Quả cây neem
Quả cây neem

1.1 Quá trình sản xuất từ lá neem sang bột lá neem của Beline
1. Ngắt lá cây neem
2. Rửa sạch lá và để ráo nước
3. cho vào máy nghiền nhỏ
4. Đóng gói sản phẩm
Sau khi qua 4 bước trên chúng ta sẽ được 1 sản phẩm bột lá neem như hình dưới.

Bột Lá Neem Beline
Bột Lá Neem Beline

2. Công dụng chăm sóc da của bột lá neem và cách sử dụng

2.1 Công dụng chăm sóc da của bột lá Nnem
Như ta đã biết ở trên lá neem có tác dụng chống nấm, chống viêm và chống vi khuẩn. Như vậy, bột lá neem cũng sẽ có đầy đủ tác dụng của lá neem trên.Vậy những tác dụng của nó là gì :

  • Trị mụn hiệu quả
  • Xóa mờ nếp nhăn
  • Chống lão hóa
  • Dưỡng ẩm ngoài da
  • Ngăn ngừa những bênh ngoài da: ngứa, phát ban, dị ứng…

2.2 Cách sử dụng bột lá neem
Trộn hai thìa bột lá neem với một thìa sữa chua thành dung dịch sệt để tạo mặt nạ dưỡng trắng da, dưỡng ẩm. Hoặc trộn 2 thìa bột lá neem với 1 thìa nước cốt chanh và 2 thìa nước hoa hồng tinh khiết thành dung dịch sệt để tạo mặt nạ trị mụn…

3.Lời kết

Bột lá neem thực sự là một loại thảo dược tự nhiên tuyệt vời dành cho phái đẹp. Giúp cải thiện sắc đẹp của bạn với rất nhiều những công dụng của bột lá neem với khuôn mặt của bạn. Bạn nên sử dụng và cảm nhận sự tuyệt vời của nó ngay bằng cách đặt hàng tại đây.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *